Câu hỏi thường gặp

Tất tần tật từ A đến Z những điều bạn cần biết về việc triển khai quảng cáo Billboard
Billboard Quảng cáo ngoài trời WeWin 1

Câu hỏi về WeWin

1. Tư vấn & Lựa chọn Billboard phù hợp
2. Thoả thuận về giá cả và những điều khoản
3. Ký kết hợp đồng & Triển khai
4. Thiết kế quảng cáo
5. Report báo cáo
6. Nghiệm thu
Các chính sách bảo hành, ưu đãi của WeWin đối với dịch vụ quảng cáo Billboard:
+ Trong quá trình quảng cáo diễn ra, WeWin tặng khách hàng miễn phí 1 lần thay bạt quảng cáo, đảm bảo cho bảng quảng cáo Billboard của khách hàng luôn chỉn chu, đẹp đẽ và chuyên nghiệp.
+ Đảm bảo toàn bộ đèn chiếu sáng hoạt động như cam kết, nếu hỏng hóc WeWin sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, thay mới.
+ Trong trường hợp bạt bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường (bão, gió,…), không được nguyên vẹn như ban đầu, WeWin sẽ thay bạt mới cho khách hàng.
+ WeWin sẽ đi giám sát, thông báo tình trạng biển quảng cáo ít nhất 1 tháng 1 lần.
+ WeWin có trách nhiệm đảm bảo Billboard sẽ được hiển thị như đã kí hợp đồng. Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến quảng cáo Billboard, WeWin sẽ có trách nhiệm giải quyết.
WeWin Media triển khai quảng cáo Billboard trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Các sản phẩm, dịch vụ tại WeWin Media bao gồm: quảng cáo Billboard, Roadshow, quảng cáo Taxi, quảng cáo trung tâm thương mại, quảng cáo xe Bus, quảng cáo chợ, quảng cáo sân bay, quảng cáo màn hình LED.
Với những điểm mạnh và sự không ngừng cố gắng, WeWin Media chính là đối tác hoàn hảo, đem tới trải nghiệm dịch vụ tối ưu dành cho khách hàng với: đội ngũ nhân sự tận tâm, triển khai, quản lý nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng 24/24
Quý khách vui lòng truy cập đường link: https://quangcaobillboard.com/lien-he/

Câu hỏi về quảng cáo Billboard

Quảng cáo Billboard gồm ba hình thức chính: quảng cáo thông thường, quảng cáo động và quảng cáo điện tử.
Có giấy phép kinh doanh, đăng kí thương hiệu, đăng kí sản phẩm dịch vụ,
Đối với các khu vực ngoại tỉnh, chi phí thường dao động từ 200-300 triệu/năm. Và chi phí dao động từ 500-800 triệu/năm đối với các khu vực ở thành phố lớn. Chi phí cụ thể dựa trên ngân sách của khách hàng và vị trí đặt quảng cáo.
Tùy thuộc mục tiêu Marketing của khách hàng, thường là từ 3-6 tháng với chiến dịch Marketing ngắn hạn như xúc tiến bán, ra mắt sản phẩm mới,... và vài năm đối với các nhãn hàng muốn tạo dựng hình ảnh thương hiệu.
Với độ phủ sóng rộng rãi, những đối tượng quảng cáo Billboard hướng tới có thể bao gồm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp và cả những khách hàng tiềm năng trong tương lai.
Các vị trí Billboard tại WeWin đều được đo lường, thống kê lượng traffic, giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt lượng người tiếp cận được với quảng cáo, từ đó đo lường hiệu quả quảng cáo dễ dàng.
Các loại sản phẩm, dịch vụ thích hợp quảng cáo Billboard: mặt hàng FMCG, ngành hàng điện máy, đồ gia dụng, nguyên vật liệu xây dựng, ngân hàng, du lịch, thương mại điện tử,...
1. Lựa chọn hình thức Billboard quảng cáo
2. Tạo kế hoạch truyền thông cho bảng quảng cáo
3. Chọn vị trí thích hợp cho quảng cáo
4. Thiết lập mục tiêu chính cho quảng cáo
5. Tạo tính tương tác cho Billboard quảng cáo
6. Chỉnh sửa, hoàn thiện biển quảng cáo
Khu vực triển khai quảng cáo Billboard thường là ở vị trí nội đô, tầm nhìn không bị che khuất bởi các vật cản trên đường, tại các khu vực đông người qua lại. Biển quảng cáo phải là số một trong khu vực đó.
Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo billboard:
- Vị trí quảng cáo
- Lượng người tiếp cận
- Diện tích quảng cáo
- Chất lượng in ấn
- Số lượng và thời lượng biển
- Đơn vị sở hữu biển quảng cáo
Logo wewin media

WEWIN MEDIA – Agency quảng cáo ngoài trời OOH cung cấp các giải pháp quảng cáo Billboard hiệu quả, tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp.

Follow Us