Quảng cáo Billboard dạng trụ

Tại sao nên chọn quảng cáo Billboard dạng trụ tại WeWin Media?

Quảng cáo Billboard dạng trụ là hình thức quảng cáo ngoài trời bằng các tấm biển lớn, thường đặt tại đường cao tốc, chân cầu... WeWin Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Billboard quảng cáo ngoài trời, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như Daikin, Sunhouse, Pepsico,...cam kết đem tới khách hàng giải pháp quảng cáo nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả.
Billboard Quảng cáo ngoài trời WeWin Media

Các hình thức quảng cáo
Billboard trụ

Quảng cáo Billboard dạng trụ bao gồm 4 loại chính
web-search3

Billboard một mặt

Đây là loại biển quảng cáo thông dụng trên các tuyến đường thành phố hoặc ốp tường, thường có một mặt quảng cáo
web-search4 - Copy

Billboard hai mặt

Billboard hai mặt xuất hiện ở các tuyến đường quan sát 2 chiều hoặc nhiều hướng như quảng trường, nhà ga,...Quảng cáo hai mặt có phạm vi quan sát rộng hơn so với hình thức một mặt.

Billboard ba mặt

Đây là loại biển quảng cáo có thể quan sát được nhiều hướng, đa dạng nội dung quảng cáo trên mỗi mặt. Quảng cáo ba mặt đạt được hiệu quả quảng cáo cao, tăng cường sự tiếp xúc của khách hàng với quảng cáo.

Billboard hộp đèn

Billboard hộp đèn nhiều hình dạng (hình hộp chữ nhật, hình lập phương,...) có khung bằng kim loại chắc chắn, được lắp đặt đèn điện bên trong và bao phủ bởi bạt in.

Lợi ích của quảng cáo Billboard dạng trụ

Billboard trụ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp
Billboard Quảng cáo ngoài trời WeWin
1

Tiết kiệm chi phí

Quảng cáo Billboard trụ là hình thức quảng cáo tiết kiệm so với các hình thức quảng cáo khác mà vẫn đem lại hiệu quả bởi phạm vi tiếp cận rộng rãi.
2

Gia tăng nhận thức thương hiệu

Nội dung quảng cáo Billboard được thiết kế cô đọng, súc tích, hình ảnh đẹp, thu hút sự chú ý của người đi đường, giúp gia tăng sự nhận diện của khách hàng với thương hiệu
3

Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình kinh doanh, ngành nghề khác nhau đều có thể sử dụng quảng cáo Billboard dạng trụ cho các chiến dịch truyền thông của mình.
4

Dễ dàng triển khai, thi công

Billboard quảng cáo dễ dàng triển khai, thi công khi khách hàng có yêu cầu.

khách hàng thân thiết

WeWin được các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng dịch vụ quảng cáo Billboard

Hướng dẫn quảng cáo Billboard

Những bài viết bổ ích về Billboard
Billboard trụ sử dụng các tấm biển lớn bao gồm các nội dung dạng chữ, hình ảnh ấn tượng,...đặt tại các khu vực đường lớn, ngã tư đông đúc, thu hút càng nhiều sự chú ý của người đi đường càng tốt.
Quảng cáo Billboard trụ bao gồm các đặc điểm: vị trí, kích thước, thời gian quảng cáo, nội dung quảng cáo,...
Quy trình triển khai Billboard trụ gồm các bước: tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tư vấn các giải pháp, ký hợp đồng, triển khai thực hiện, giám sát, nghiệm thu.
Các sản phẩm, dịch vụ bị cấm quảng cáo Billboard thường là các sản phẩm bị nhà nước cấm kinh doanh, sản xuất, các loại hóa chất, khoáng vật, các loại vũ khí trái với quy định pháp luật,...
WeWin cam kết bảo hành và lắp đặt Billboard quảng cáo theo đúng thời gian diễn ra chiến dịch, đảm bảo chất lượng và sự uy tín.

Tư vấn miễn phí

Liên lệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá mới nhất
Quảng cáo Billboard WeWin
Logo wewin media

WEWIN MEDIA – Agency quảng cáo ngoài trời OOH cung cấp các giải pháp quảng cáo Billboard hiệu quả, tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp.

Follow Us