Dự án Billboard của OMO

bien-quang-cao-billboard-omo-1

Dự án Billboard của OMO

Với thông điệp "Biết ơn hóa hành động - Lấm bẩn hóa Tết vui", OMO lựa chọn quảng cáo ngoài trời như một kênh truyền thông quan trọng trong chiến dịch Tết 2022

Thông điệp ý nghĩa

Mang hàm ý từ câu Slogan xuyên suốt của OMO: “Ngại gì lấm bẩn”, thông điệp “Biết ơn hóa hành động – Lấm bẩn hóa Tết vui” của chiến dịch Tết 2022 đem đến một phiên bản phù hợp và ấn tượng. Tết là khoảng thời gian sum vầy tuyệt vời nhất trong năm, là thời điểm con cháu thể hiện sự biết ơn với ông bà, cha mẹ và tổ tiên. Có OMO, mọi người có thể thoải mái dọn dẹp nhà cửa hay làm những việc thể hiện lòng biết ơn đó mà không lo lấm bẩn.

Quảng cáo Billboard cho chiến dịch Tết

Biển quảng cáo OMO tại Lê Duẩn của WeWin Media
Biển quảng cáo OMO tại Lê Duẩn của WeWin Media

Lý do lựa chọn: Khách hàng mục tiêu của OMO là khách hàng đại chúng, chính vì vậy, OMO lựa chọn quảng cáo ngoài trời và cụ thể là quảng cáo Billboard như một phần quan trọng của chiến dịch Tết 2022.

Mục tiêu: 

  • Tăng nhận thức thương hiệu OMO, tăng Brandlove
  • Thúc đẩy lượng bán sản phẩm dịp cuối năm

Vị trí: 172 – 174 Lê Duẩn, Hà Nội – một trong những vị trí quảng cáo đẹp nhất tại Hà Nội.

Thời gian: 6 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và các dự án của WeWin Media, vui lòng truy cập website: https://quangcaobillboard.com/

Logo wewin media

WEWIN MEDIA – Agency quảng cáo ngoài trời OOH cung cấp các giải pháp quảng cáo Billboard hiệu quả, tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp.

Follow Us